![la-cascada-web](https://reykjavikroasters.is/wp-content/uploads/2020/06/la-cascada-web.png)
Kakónibbur & brómber
Nátturuleg vinnsla þessa kaffis eftir uppskeru gerir það að verkum að bragðeinkenni bersins utan um baunina fær að njóta sín, sem og sú gerjun sem á sér stað í vinnslunni. Sýruríkt og sætt bragð La Cascada minnir einna helst á kakónibbur og dökkt súkkulaði. Sætir gerjunartónar og safaríkt eftirbragð sem minnir á velþroskuð brómber.
- LAND ••••••••••••••••••••••••••••••• Kólumbía
- FRAMLEIÐANDI •••••••••••• Chalo Fernandez
- HÉRAÐ •••••••••••••••••••••• Piacol, Huila
- HÆÐ YFIR SJÁVARMÁLI •••• 1450-1600 metrar
- VINNSLA •••••••••••••••••• Náttúruleg vinnsla
- AFBRIGÐI ••••••••••••••••••••••••••••• Castillo
- UPPSKERUÁR ••••••••••••••••••••••••••• 2019